|

Tái khởi động khu dân cư Minh Châu giai đoạn 2 TP Sóc Trăng

Khu dân cư Minh Châu thuộc thành phố Sóc Trăng đã được UBND thành phố Sóc Trăng đã được chuyển nhượng một phần cho công ty Vạn Phát và đơn vị phát triển dự án đồng hành cùng Vạn Phát là Linkhouse Tây Nam. Vào ngày 19/052019, Công ty Linkhouse cùng Vạn Phát công bố giai đoạn 2 dự án với tên thương mại Vạn Phát Garden.

Được biết, khu dân cư Minh Châu có tquy mô rộng hơn 42ha và đã hoàn thiện hạ tầng giao thông cơ bản. Dự án gồm các hạng mục nhà liền kề, đất nền diện tích 4×25, 5×25 thích hợp cho các gia đình trẻ ở. Các dịch vụ tiện ích trong khu dân cư được chủ đầu tư xây dựng phục vụ cư dân: trường học, trường mầm non, công viên, y tế, siêu thị…

Khu dân cư Minh Châu sóc trăng
Khu dân cư Minh Châu

Hơn nữa, tại thành phố Sóc Trăng không có nhiều dự án khu dân cư có đầy đủ tiện ích như dự án khu dân cư Minh Châu. Có thể kể tên một số dự án khu dân cư đang hiện hữu tại đây: khu dân cư Tuấn Lan trên đường Hùng Vương, khu dân cư Sáng Quang, khu nhà ở thương mại trần quang diệu… điểm yếu của các các dự án khu dân cư hiện hữu này hoặc pháp lý có vấn đề, hoặc tiện ích không tốt hay giá bán quá cao so với giá trị mà dự án mang lại.

Cùng nhìn lại giá trị mà khu dân cư Minh Châu được chủ đầu tư trao lại cho khách hàng: 7 khu công viên dọc theo khu dân cư, 1 trường mầm non Hướng Dương đang hiện hữu và 1 trường tiểu học trẻ được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu cho cư dân trong khu dân cư và các khu vực lân cận, trạm y tế phường,

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua nhà lần đầu, chủ đầu tư Vạn Phát công bố chương trình hỗ trợ mua nhà với ưu đãi thanh toán kéo giãn 4 tháng với mức thanh toán ban đầu chỉ 50% giá trị.

Các loại diện ích tại khu dân cư Minh Châu chào bán lần 2 gồm: 4.25×25, 5×25 là phổ biến với mức giá bán khoảng từ 600 triệu.

Như thế, chỉ với 300 triệu là bạn có cơ hội sở hữu một nền tại khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Garden)

Nhận xét khách quan cho thấy, với chương trình hỗ trợ thanh toán kéo dài này sẽ phù hợp cho các khách hàng đầu tư vì chỉ sau 2 tháng sẽ mang lạ lợi nhuận lên đến 20% cho khách đầu tư.

Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng
Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Minh Châu (Vạn Phát Garden) khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo:

  • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, khóm 1, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
  • Điện thoại: +84903262444
  • Website: https://www.vanphat-garden.com
  • Email: info@vanphat-garden.com

Similar Posts