Những điểm vàng giúp Senturia An Phú

Bất cứ những dự án nào khi bạn tìm hiểu nó đều có những điểm mạnh, những yếu tố này đươc chủ đầu tư nhấn mạnh và khuấy động nhiều để làm các công tác bán hàng, một trong những dự án đó chính là Senturia An Phú Quận 2, Tập Đoàn Tiến Phước đã thành công mọi mặt cùng 2 đối tác chiến lược với khu đô thị Palm Residence siêu lợi nhuận cho khách hàng đầu tư nên họ được lòng các nhà đầu tư không ít . Không những vậy, Tiến Phước cũng đã phát triển dự án Senturia Vườn Lài Quận 12,hiện nay đi kèm Senturia An Phú là dự án Senturuia Nam Sài Gòn, Senturia Vườn Lài, sự ra mắt và chào bán đem đến những thành công vang dội cho chủ đầu tư. Sau đây là một vai giá trị vàng khi đến với Senturia An Phú.

Tổng quan thiết kế dự án Senturia bình Chánh
Tổng quan thiết kế dự án Senturia bình Chánh

Một dự án có giá trí và được đánh giá cao đó chính là mặt vị trí, nhưng tại Quận 2 với thời điểm hiện nay thì khó có dự án nào có thể bằng Senturia An Phú, bởi tại khu vực Nam Rạch Chiếc, các quỹ đất được phân chia làm khu căn hộ cao tầng hoặc khu công vien cây xanh. Tọa lạc trên vị trí mặt tiền đường Song Hành, khá thuận lợi di chuyển về trung tâm quận 1 hoặc các tỉnh lân cận một cách dễ dàng qua cung đường Mai Chí Thọ hoặc đường cao tốc TpHcm – Long Thành – Dầu Giay. Khách hàng đến với Senturia An Phú thời điêm đầu sẽ không cần phải đắn đo nhiều về tài chính, vì dự kiến mức giá được đưa ra sẽ mềm so với khu vực, đồng nghĩa với đó là thanh toán cũng được Chủ Đầu Tư tối ưu nhất, không áp lực trong việc thanh toán đến khách hàng. Thiết kế phù hợp cũng là điều được Tiến Phước quan tâm vì điều này cũng ảnh hưởng không ít tới khách hàng khi lựa chọn mua.

Senturia An Phú Quận 2
Senturia An Phú Quận 2

Hiện tại, theo thực trạng thì dự án vẫn còn hoang sơ, dù mặt bằng dự án đã được san lấp bằng phẳng nhưng con đường trước mặt dẫn đến dự án vẫn còn đang dang dở chút ít . Vậy thời gian trôi qua, con đường này hình thành thì dự án này sẽ ra sao? Đối với Quận 2 thì hạ tầng được đảm bảo tuyệt đối, nằm ngay cạnh khu hành chính mới Thành Phố, nếu đầu tư vào khu vực này thời điểm bây giờ và đợi chút thời gian khi con đường xong thì thời điểm đó là thời điểm nó mang lại lợi nhuận về cho bạn.

Mời bạn xem thêm: Xu hướng bất động sản năm 2019

Ngoài ra dự án được Phát triển bởi chủ đầu tư có tiếng tăm trên thị trường, và tại dự án sống lượng căn chỉ ít rất dễ ra hàng nhanh chóng, nguồn vốn cũng không quá nhiều so với những dự án xung quanh cho các nhà đầu tư lướt song và đầu tư dài hạn . Về thiết kế cũng được đảm bảo và nghiên cứu kĩ lưỡng, đáp ứng những nhu cầu mong muốn nhất của khách hàng, cùng với đó là trú trọng và đảm bảo cho không gian sống của cư dân được hoàn hảo, dành diện tích dành riêng cho diện tích cũng như cây xanh xung quanh bao bọc dự án. Ở Quận 9, sau này sẽ là khu vực được tập trung nhà phố tại đó, nên khi khách hàng quan tâm tới dự án nhà phố gần khu đô thị mới Thủ Thiêm, ví dụ như Senturia An Phú sẽ là tâm điểm được hướng đến, và chắc chắn rằng khi thủ thiêm hình thành được phân nửa thì nguồn cung chắc chắn sẽ khan hiếm.

Ngoài Senturia An Phú thì Tiến Phước triển khai song song với dự án Senturia Nam Sài Gòn quy mô rộng 19,8ha tại khu vực mặt tiền Nguyễn Văn Linh, liền kề khu đô thị bậc nhất Sài Gòn, để được nắm bắt những thông tin nhiều hơn về các dự án Tiến Phước đang triển khai, vui lòng xem tại Website phòng kinh doanh để được theo dõi và cập nhật những thông tin chính xác nhất .

Nguồn: https://bccco.com.vn

Similar Posts