| |

Cotecons thực hiện dự án Eco Green Sài Gòn

Thông tin về tổng thầu Cotecons

Contecons là tổng thầu xây dựng của dự án Eco Green Saigon do Xuan Mai Corp làm chủ đầu tư. Eco Green là dự án có quy mô lớn tại khu Nam Sài Gòn với tổng diện tích hơn 14ha. Công trình được khởi công từ quý I/2018.

Contecons là tổng thầu của Eco Green tức Contecons có trách nhiệm với các phương tiện và biện pháp thi công được sử dụng, thực hiện trong quá trình thi công xây dựng công trình, có trách nhiệm cung cấp toàn bộ vật liệu, nhân công và mọi dịch vụ cần thiết. Contecons đã thực hiện nhiều dự án theo hình thức tổng thầu với các đối tác chiến lược: Thảo Điền Investment, Vingroup, Đất Xanh… Có thể nói, Contecons là công ty tiên phong trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng.

Tien do eco green sai gon

Xuan Mai Corp có tên đầy đủ Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai có địa chỉ công ty tại Tầng 4, Tòa Tháp Xuân Mai, đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Tại khu vực phía Bắc, Xuân Mai có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư các dự án công trình dân dụng. Có thể kể tên một số dự án được Xuân Mai Corp thực hiện: Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Sparks Tower…

Thông tin tổng quan về dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green là dự án khu căn hộ tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận, Quận 7. Dự án trước kia thuộc sở hữu của công ty Hoàn Cầu và có tên là Diamond City nhưng được Hoàn Cầu thế chấp tại Sacombank. VAMC đã mua và bán lại cho Xuân Mai Corp theo diện nợ xấu của công ty Hoàn Cầu.

quy mo du an eco green quan 7

Vị trí của Eco Green có thể dễ dàng đến các địa điểm: trung tâm quận 1, khu tài chính Phú Mỹ Hưng chỉ trong 15 phút. Quy mô của dự án Eco Green.

  • 6 Block căn hộ cao 35 tầng + 2 tầng hầm để xe
  • 4.000 căn hộ chung cư cao cấp (diện tích đa dạng từ 47m2, 55m2, 66m2, 86m2, 93m2, 119m2)
  • 200 căn Officetel (diện tích nhỏ gọn từ 25m2, 30m2, 35m2)
  • Khởi công – Bàn giao: 2018 – quý IV/2021

Giá bán của Eco Green trong lần đầu đang được chủ đầu tư chào bán với mức giá từ 39tr/m2 chưa Vat. Đây là mức giá khá mềm trong khu vực dành cho quý khách hàng chưa có nhà.

Nguồn: Cafeland

Similar Posts