Căn hộ Bình Dương – Điểm danh những dự án đáng mua nhất

Khi mà thị trường căn hộ tại Tp.HCM đã có những bước tăng giá cao thì dường như mọi người đang chú ý đến thị trường căn hộ tại Bình Dương. Thị trường bất động sản phân khúc căn hộ tại Dĩ An và Thuận An là 2 nơi sôi động nhất. Cùng điểm qua những dự án căn hộ chung cư đáng mua nhất tại Bình Dương hiện nay.

Bất động sản căn hộ Dĩ An

Thị xã Dĩ An – BÌnh Dương là nơi có vị trí khá tốt khi tiếp giáp với Đồng Nai và quận Thủ Đức – Tp.HCM. Những nơi sôi động nhất có lẽ là tại làng đại học dọc theo tuyến quốc lộ 1A. Cùng điểm qua những dự án đang được mở bán trong thời gian này.

Căn hộ Bcons – Suối Tiên

Thông tin dự án Bcons Suối Tiên

Dự án có quy mô gồm 2 block căn hộ cao 25 tầng gồm 750 căn hộ được xây dựng trên khuôn viên rộng 6400m2. Hiện nay, giá bán của căn hộ Bcons đang được giao dịch vào mức 21tr/m2 tương đương với mức 1.1 tỷ/căn. Dự kiến, đến quý I/2021 dự án sẽ được bàn giao cho cư dân.

Sơ đồ vị trí dự án Bcons Suối Tiên
Sơ đồ vị trí dự án Bcons Suối Tiên

Đánh giá về dự án Bcons suối Tiên: đây là dự án có vị trí khá tốt tại mặt tiền đường Tân Lập, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương. Vì thế, từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm Sài Gòn bằng đường cao tốc, bằng đường Xa lộ Hà Nội. Đây cũng là khu vực sôi động với làng đại học, khu chế xuất..

Về thiết kế dự án: Ưu thế của dự án có quỹ đất  rộng, mật độ xây dựng chỉ 35% nên còn có nhiều không gian cho cư dân. Hệ số sử dụng thang máy cũng được quan tâm đúng mức chỉ với 750 hộ/8 thang máy = 93 hộ/thang máy. Với một phân khúc giá rẻ thì có thể đánh giá hệ số này vừa phải.

Thiết kế tổng thể dự án theo hình chữ U nên các căn hộ đều nhận được sáng và gió vào nhà. Chiều dọc của dự án theo hướng Đông Bắc – Tây Nam nên các căn hộ cũng tránh được ánh sáng chiếu trực tiếp vào nhà.

Thiết kế mặt bằng dự án Bcons
Thiết kế mặt bằng dự án Bcons

Như thế, căn hộ Bcons là một dự án đáng mua cho các gia đình trẻ làm việc tại khu Đông Sài Gòn với mức giá vừa phải, thiết kế ổn, vị trí gần các giao lộ quan trọng thuận tiện lưu thông.

Căn hộ Phú Đông Premier

Một dự án tại Bình Dương nhưng lại có vị trí hết sức thuận tiện ngay gần đường Phạm Văn Đồng thuận tiện kết nối giao thông. Dự án Phú Đông Premier thích hợp cho những người làm việc dọc theo tuyến đường Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng.

Vị trí Himlam Phú Đông
Vị trí Himlam Phú Đông

Hiện nay, dự án Phú Đông Premier đang được xây dựng đổ sàn bê tông đến tầng 9. Theo dự kiến, dự án sẽ được bàn giao cho cư dân vào

Có thể bạn quan tâm: tiến độ dự án Phú Đông Premier:

Thông tin dự án Phú Đông Premier (Him lam Phú Đông)

Dự án có tổng số căn hộ là 657 căn được xây dựng trên 2 block cao 35 trong khuôn viên đất rộng 5000m2. Giá bán căn hộ Phú Đông Premier từ 1.6 tỷ/căn 68m2 trở lên.

Đánh giá về thiết kế dự án

Có thể nói đây là dự án được chủ đầu tư quan tâm đến tiện ích phục vụ cư dân bằng các tiện ích để xe cho cư dân bằng tầng hầm, 3, 4, 5. 2 tầng trung tâm thương mại tại tầng 1 và 2. Riêng tầng 6 là tiện ích dành cho cư dân: hồ bơi, phòng gym, spa…

Mặt bằng thiết kế dự án Phú Đông PremierVề bố trí căn hộ: các căn hộ được thiết kế khéo léo sao cho tất cả các phòng đều nhận được ánh sáng tự nhiên. Hệ số sử dụng thang máy 657 hộ/8 thang máy = 82. Đây là con số cũng không hề nhỏ nhưng có thể chấp nhận được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *